Rớt nước mắt vì Sưng - Đau các khớp không đi nổi. Người nông dân này đã Thoát Đau đến 90% chỉ với cách lạ

Bệnh Viêm Đa Khớp này nó đau như gặm nhấm mình từng ngày. Đau lắm! Các ngón tay sưng đỏ, buốt không co nắm được. Gối thì kêu lục khục, không bước cao được vì đau buốt. Mất ăn mất ngủ vì đau nhức cá khớp và sưng phồng các ngón tay. Giờ nhờ cây này mà cải thiện được hơn 80% là tôi đã thấy may lắm rồi,”. Đây là đôi lời chia sẻ của cô Cao Thị Nơi – Định Quán – Đồng Nai

2 vợ chồng nghèo gồng gánh cùng căn bệnh Đau nhức xương khớp, Viêm Khớp

Trở về từ Xã Định Quán, Đồng Nai ekip chương trình “Niềm tin Blouse trắng” chúng tôi vẫn còn xúc động khi nghe câu chuyện vượt lên bệnh tật của cô Cao Thị Nơi – người bị đau tất cả các khớp do căn bệnh viêm đa khớp đeo bám hơn 5 năm. 

Cô Cao Thị Nơi chia sẻ về khó khăn gặp phải khi bị đau nhức xương khớp

Khi được những người làm chương trình hỏi về tình trạng bệnh đau nhức xương khớp của mình, cô hào hứng kể chuyện, cho đến lúc có những tiếng nấc nghẹn ngào, cô chợt nhận ra mình đã rơi nước mắt từ lúc nào.
Tôi bị đau nhức xương khớp cũng chỉ mới 5 năm thôi mà cứ tưởng như đã qua 50 năm rồi. Không như người khác chỉ bị đau gối hoặc đau lưng. Tôi đau nhức tất cả các khớp, chỗ nào cũng thấy đau. Suốt từ đỉnh đầu đến tận gót chân. Các ngón tay sưng đỏ, nhức buốt, có lúc cầm cái bát hay cầm con dao thái thịt còn khó. Nhiều lúc đau gối mà đứng không được, ngồi cũng không song.  Những cơn đau như con giòi ăn xương, buốt trong xương trong tủy âm ỉ . Mệt mỏi lắm ! Đợt nặng nhất là đau buốt chỉ nằm một chỗ,  tôi vào viện điều trị 1 tuần nhưng ra cũng chả ăn thua.

Đau nhức xương khớp, viêm khớp khiến cô Nơi nhiều đêm thức trắng

Trước tôi có đi khám, bác sĩ bảo tôi bị viêm khớp dạng thấp, đây là bệnh miễn dịch có khi phải điều trị cả đời. Mà tình trạng của tôi, các khớp đốt ngón tay phình biến dạng hết rồi, thì lại càng phải điều trị cẩn thận. Ngày ấy đi khám cũng có rẻ gì đâu, làm đủ thứ xét nghiệm rồi mua thuốc mất cũng gần chục triệu, nhưng vẫn đau lại mãi. 

Nhìn kết quả xét nghiệm và số tiền chi trả, cô Nơi chỉ biết lặng người. Cuộc sống mưu sinh khiến các con cô đều đi làm xa. Gia đình giờ chỉ có hai vợ chồng già nương tựa sống qua ngày. Mà chồng cô còn bị Hen Phế Quản chỉ cần làm việc quá sức một chút hoặc dị ứng là lên cơn khó thở, ra vô bệnh viện còn nhiều hơn cả cô. Bệnh tật đã khổ rồi mà chi phí chữa bệnh cũng đắt. Gánh nặng kinh tế sức khỏe làm đôi vợ chồng già cảm thấy vô cùng bất lực. 

Ông nhà tôi nhìn thế thôi nhưng yếu lắm, lúc nào mà làm nặng một chút, hoặc ra nắng là bắt đầu khó thở. Có hôm đi nắng nhiều, lên cơn khó thở may có bác hàng xóm đưa về. Việc thì nhiều, vườn tược bỏ thế cũng không xong. Nhiều lúc vợ thì đau chân, đau tay không làm gì được. Toàn bộ việc nhà một mình ông ấy gánh vác thấy thương lắm.”

Đau nhức xương khớp không làm được việc khiến gánh nặng kinh tế lại đè nặng lên vai người chồng

Đọc thêm: 

Thoát bệnh nhờ nghe chuyên gia tư vấn sức khỏe trên truyền hình Vĩnh Long 1 (THVL1)

Hành trình chữa bệnh, cứ đau rồi hết, rồi lại đau lại. Khiến cô Nơi nhiều khi muốn từ bỏ chữa bệnh. Mãi cho đến một lần nghe bác sĩ tư vấn sức khỏe trên THVL1 cho một bệnh nhân bị đau nhức y hệt cô, sử dụng sản phẩm chứa cây Móng Quỷ và Vỏ Liễu trắng an toàn. Thấy đúng bệnh của mình rồi, cô thử đặt 2 hộp viên xương khớp chứa bộ đôi thảo dược chiết xuất từ cây Móng Quỷ và Vỏ Liễu trắng 80 viên về dùng. Qua tìm hiểu cô biết được hai thảo dược này được nhiều chuyên gia như TS. BS Tăng Hà Nam Anh, PGS. TS Lê Anh Thư,…khẳng định công dụng hỗ trợ giảm đau, giảm viêm, và bảo vệ sụn khớp rất hiệu quả. Được nhiều người sử dụng. Nên cô lại càng tin tưởng sử dụng.

Hơn 1 tháng kiên trì dùng sản phẩm đã khiến cô lần tiên có cảm giác sống lại sau 1 năm dày vò với bệnh tật. 

Tôi thấy cái sản phẩm này nó hợp với mình. Dùng có hơn một tuần là thấy khác rồi. Đến 1 tháng là thấy kết quả rõ, các ngón tay, ngón chân , khủyu tay là không còn đau nhức, co duỗi các ngón tay dễ dàng hơn. Nhất là cái gối, đau nhức và tiếng lục khục giảm hẳn. Dùng được 3-4 tháng, tuy không được 100% nhưng cũng được 70-80% rồi, cả người khỏe như là không còn bị đau nhức xương khớp nữa. Đây là điều mà tôi chả bao giờ mơ tới. Cũng may là giờ khỏe lên, 2 vợ chồng còn sức mà giúp đỡ nhau. Chứ một mình ông ấy làm tôi không yên tâm. Giờ chỉ mong mình được khỏe mãi thế này thôi!

Hạnh phúc tuổi xế chiều, chỉ mong được khỏe hết đau

Đây cứ như câu chuyện đẹp giữa đời thường vậy, nghe câu chuyện của cô, chúng tôi lại càng thấm cái “Nghĩa vợ chồng”. Cái cảm giác ấm từ trong tim tràn ra, khiến cả ekip bỗng nhiên cũng thật hạnh phúc. Hi vọng với sản phẩm chứa chiết xuất từ cây Móng Qủy và Vỏ Liễu trắng sẽ giúp cô tiếp tục giữ được sức khỏe của mình, tiếp tục khỏe mạnh và hạnh phúc như thế.

Tham khảo: Tại Việt Nam, Viên xương khớp Bách Niên Kiện là sản phẩm tiên phong kết hợp chiết xuất Vỏ Liễu trắng với chiết xuất cây Móng Quỷ, An Toàn và Hiệu Quả, giúp hỗ trợ giảm: đau lưng, mỏi gối, tê bì chân tay; đau vai gáy lâu ngày; giúp giảm viêm khớp, thoái hóa khớp, tăng khả năng vận động ở người bị đau nhức xương khớp

Xem ngay điểm bán viên xương khớp Bách Niên Kiện TẠI ĐÂY

Đọc thêm:

Cây Móng Quỷ và Vỏ Liễu trắng có công dụng hỗ trợ người bị đau nhức xương khớp như thế nào?

Cây Móng Quỷ là thảo dược chỉ sống được ở vùng khí hậu nóng và khô cằn như Nam Phi. Quả của cây này khi khô có hình móng vuốt màu đen, nên người dân bản địa Namibia gọi là cây Móng Quỷ.

Trong thế chiến thứ I, một nhà khoa học người Đức đã thấy “phép màu” xảy ra ở một người dân bản địa Nam Phi bị thương đến mức các bác sĩ Châu Âu cũng phải bó tay. Lại hồi phục nhanh chóng nhờ một loài cây lạ có tên Móng Quỷ. Đến năm 1954, nhà khoa học này đã mang cây Móng Quỷ  về Đức chính thức nghiên cứu. Qua hàng loạt các thử nghiệm, các nhà khoa học phát hiện ra hoạt chất chính trong cây Móng Quỷ là Harpagoside. Chất này có tác dụng

-    Ức chế các chất trung gian hóa học gây viêm nên có tác dụng làm giảm đau, giảm viêm hiệu quả
-    Đồng thời, ức chế hoạt động của enzym phá hủy sụn khớp, bảo đảm quá trình tổng hợp của collagen sụn khớp.

Do đó mà đáp ứng tốt trong việc hỗ trợ điều trị bệnh đau nhức xương khớp.

Một nghiên cứu được tiến hành vào năm 2003, tại Đức trên 614 bệnh nhân bị đau lưng, đau gối, đau mỏi vai gáy, đau do hoạt động quá sức, thấp khớp, viêm khớp. Các bệnh nhân này được sử dụng chiết xuất cây Móng Quỷ để điều trị và theo dõi trong vòng 2 tháng. Kết quả cho thấy 92,7% các bệnh nhân có cải thiện tốt các triệu chứng đau, chất lượng cuộc sống được nâng cao, tác dụng phụ ghi nhận chỉ có cảm giác chướng bụng.

Đặc biệt theo GS Nguyễn Văn Thông, Phó chủ tịch hội Thần Kinh Học Việt Nam, đặc biệt sự kết hợp chiết xuất giữa cây Móng Quỷ và Vỏ Liễu trắng sẽ làm tăng hiệu đồng tác dụng giúp hỗ trợ giảm đau, giảm viêm mà vẫn an toàn với dạ dày. Trong đó Vỏ Liễu trắng có hoạt chất chính là Salicin - một tiền chất của thuốc Aspirin ngày nay. Có tác dụng giảm đau, giảm viêm tương tự như Aspirin nhưng an toàn hơn với dạ dày. Có giả thuyết giải thích rằng, do Salicin khi vào cơ thể ở dạng glycosid không phải dạng acid yếu nên hạn chế tác động lên dạ dày.

Tại Việt Nam, Viên xương khớp Bách Niên Kiện là sản phẩm tiên phong kết hợp chiết xuất Vỏ Liễu trắng với chiết xuất cây Móng Quỷ, An Toàn và Hiệu Quả, giúp hỗ trợ giảm: đau lưng, mỏi gối, tê bì chân tay; đau vai gáy lâu ngày; giúp giảm viêm khớp, thoái hóa khớp, tăng khả năng vận động ở người bị đau nhức xương khớp. 

Xem ngay điểm bán viên xương khớp Bách Niên Kiện TẠI ĐÂY

Lắng nghe chia sẻ của hàng nghìn người thoát đau nhức xương khớp nhờ sử dụng bộ đôi cây Móng Quỷ và Vỏ Liễu trắng

Bác Nguyễn Thị Ba, 63 tuổi, Ý Yên, Nam Định bị thoái hoá khớp gối đã 10 năm nay. Bác chia sẻ: “Đầu gối tưởng như bị liệt, tắc nghẽn mạch máu, không đi được, phải bò, tôi đi châm cứu mọi nơi vẫn không đỡ, uống thuốc viện kê cũng thế, mà còn hại dạ dày. May mà được cháu trai tặng sản phẩm chứa cây Móng Quỷ và Vỏ Liễu trắng về dùng. Bác thấy cái này tốt  và hợp với bác lắm! Từ ngày sử dụng đến giờ là bác ngồi xếp chồng vàng vô tư,  còn cõng được cháu trai chục kí đi khắp xóm làng nữa là. Thoải mái lắm.”

Bác Nguyễn Quang Vinh, 74 tuổi, Lâm Thao, Phú Thọ, SĐT: 0397 498 920 là người lính chỉ huy hơn 20 năm, khi về già, căn bệnh thoái hoá cột sống, thoát vị đĩa đệm cứ dai dẳng.

Câu chuyện của bác đã truyền cảm hứng cho rất nhiều người bị thoái hoá khớp, thoái hoá cột sống và được chia sẻ trên đài truyền hình VTV2 qua chương trình “Vì sức khoẻ người Việt".

Bác Vinh chia sẻ: "Tôi bị thoát vị đĩa đệm gần 10 năm nay rồi, giờ nó gọi là cái bệnh về thần kinh rồi. Hồi xưa đi bộ đội, ở tận Bôn Bốt, trèo đèo lội suối, lại thêm khuân vác nặng, đâm ra đau lưng, thoát vị đĩa đệm sớm. Tôi không thể nào mà đi đứng lâu được, chỉ được một lúc là tê hết cả hai chân từ tận mông xuống gót bàn chân ấy, cúi gập khó khăn. Dùng đủ loại thuốc Tây có, thuốc Nam, thuốc Bắc cũng có cũng bó tay rồi. Nhưng dùng cái sản phẩm chứa cây Móng Quỷ và Vỏ Liễu trắng này, tôi thấy dùng khoảng 2 tuần thấy đỡ đau hẳn. Cái thắt lưng nó bớt đau rõ rệt. Chân tay bớt tê nhiều chứ. Đi lại cũng nhẹ nhàng, nhanh nhảu hơn trước. Ăn ngon ngủ kỹ."

Bác Nguyễn Hữu thiệu (73 tuổi- Thạch Thất - Hà Nội): bị viêm khớp vai, thoái hóa cột sống hơn 10 năm nay. "Tôi bị đau hết 2 bả vai, đi khám bác sĩ bảo bị viêm khớp vai. Đau không giơ tay cao lên được, đi tiêm hẳn vào chỗ vai, nhưng không đỡ mà còn đau nặng hơn. Đau mất ăn, mất ngủ ấy chứ. Nhưng từ ngày sử dụng cái cây Móng Quỷ và Vỏ Liễu trắng này thấy nhẹ, tôi dùng khoảng 2 tháng là thấy nó  khác, đau nhức giảm đi rõ rệt, vận động thấy nhanh nhẹn, linh hoạt".

Tại Việt Nam, Viên xương khớp Bách Niên Kiện là sản phẩm tiên phong kết hợp chiết xuất Vỏ Liễu trắng với chiết xuất cây Móng Quỷ, An Toàn và Hiệu Quả, giúp hỗ trợ giảm: đau lưng, mỏi gối, tê bì chân tay; đau vai gáy lâu ngày; giúp giảm viêm khớp, thoái hóa khớp, tăng khả năng vận động ở người bị đau nhức xương khớp.

Xem ngay điểm bán viên xương khớp Bách Niên Kiện TẠI ĐÂY

Nếu bạn đang gặp tình trạng đau nhức xương khớp mà chưa tìm được giải pháp. Hãy trải nghiệm sản phẩm chiết xuất từ cây Móng Quỷ và Vỏ Liễu trắng để thấy sự khác biệt rõ rệt sau 7- 14 ngày sử dụng. Hoặc gọi tới số điện thoại 1800 6802 (Miễn cước) để được chuyên gia tư vấn các điều trị đau nhức xương khớp cụ thể. 

Đọc thêm:

 

Xem ngay nhà thuốc bán viên xương khớp Bách Niên Kiện

Đánh giá bài viết

Viên xương khớp Bách Niên Kiện là sản phẩm kết hợp chiết xuất Móng Quỷ và chiết xuất vỏ Liễu - là hai dược liệu được nghiên cứu lâm sàng an toàn và hiệu quả trong điều trị các bệnh xương khớp giúp:

  • Hỗ trợ giảm đau lưng, mỏi gối, tê bì tay chân, đau vai gáy lâu ngày
  • Hỗ trợ giảm viêm khớp, thoái hóa khớp, thoái hóa cột sống
  • Vận động dễ dàng hơn ở người bị: viêm khớp, thoái hóa khớp, thoái hóa cột sống, sưng đau xương khớp

Viên xương khớp Bách Niên Kiện dùng cho người bị: Viêm khớp, thoái hoá khớp, thoái hoá cột sống, đau nhức xương khớp (đau lưng, mỏi gối, tê bì tay chân, đau vai gáy) và cứng khớp.

Banner Tích điểm nhận quà - bách niên kiện

Điểm bán Bách Niên Kiện

  • Hà Nội
  • TP Hồ Chí Minh
  • Quảng Ninh
  • Bình Dương
  • Hải Phòng
  • Cần Thơ
  • Đà Nẵng

Gửi câu hỏi hoặc đặt hàng

Người gửi: Lê Thị Loan, Hải Phòng
Ngày gửi: 26/05/2019

Câu hỏi: "Tôi mới đi bệnh viện và được chẩn đoán là bị thoái hóa cột sống thắt lưng, với những cơn đau thắt lại về đêm, xin bác sĩ...Xem thêm

Người gửi: Nguyễn Thị Khánh Linh, Nghệ An
Ngày gửi: 06/05/2019

Câu hỏi: Tôi bị thoái hóa khớp 5 năm rồi, đau cứ tái đi tái lại nhiều, cứ thời tiết trở trời là lại đau. Phải vào viện điều trị không...Xem thêm

Gửi câu hỏi