Những loại thuốc điều trị thoái hóa cột sống lưng, và những lưu ý khi sử dụng những loại thuốc này như thế nào?

Cảm ơn câu hỏi của chú Hưng, chuyên gia trả lời câu hỏi của chú như sau:

Khi được Bác Sĩ khám và chẩn đoán bị thoái hóa cột sống thắt lưng thì thường Bác Sĩ sẽ kê một số nhóm thuốc:

  • Các thuốc giảm đau thường hay dùng như thuốc chống viêm không steroid hoặc corticoid. Trong đó corticoid dạng uống hoặc dạng tiêm sẽ dùng khi bệnh nhân bị các tình trạng đau nặng. Tuy nhiên khi sử dụng các nhóm thuốc này lâu dài có thể gây tác dụng phụ như loét dạ dày, xuất huyết tiêu hóa , suy thận, loãng xương,..Vì vậy khi sử dụng các thuốc này người bệnh nên sử dụng theo đúng hướng dẫn của Bác Sĩ, không được tự ý sử dụng thuốc hay lạm dụng thuốc để giảm đau.
  • Các thuốc giãn cơ, giảm co thắt
  • Thuốc chống trầm cảm, vì tình trạng thoái hóa thắt lưng kéo dài có thể làm cho người bệnh lo lắng, mất ngủ trầm cảm. Tuy nhiên cá thuốc này chỉ sử dụng khi có đơn của bác sĩ

    Xu hướng hiện nay trong điều trị bệnh xương khớp là kết hợp điều trị theo chỉ định của bác sĩ và sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc thảo dược để kiểm soát tận gốc căn nguyên của bệnh. Việc kết hợp sử dụng kết hợp các sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược, giúp đạt hiệu quả tối ưu, đặc biệt an toàn, lành tính khi sử dụng lâu dài. Một số thảo dược được ưa chuộng sử dụng ở Châu Âu để điều trị bệnh xương khớp là cây Móng Quỷ và Vỏ Liễu trắng

    Chú nên lựa chọn sản phẩm uy tín, với nguyên liệu đã được kiểm chứng lâm sàng như dược liệu cây Móng Quỷ được công nhận là thuốc thảo dược ở Đức chỉ định để điều trị chứng đau khớp, và hỗ trợ các rối loạn thoái hóa của cơ thể, một số dược liệu khác là vỏ Liễu  trắng được sử dụng từ hơn 4000 năm trước như một phương thuốc giảm đau và được các nhà khoa học khuyến cáo điều trị cho bệnh xương khớp.

    Sự kết hợp giữa chiết chiết xuất cây Móng Quỷ và vỏ Liễu sẽ làm tăng tác dụng hiệp đồng giảm đau chống viêm, bảo vệ và tái tạo sụn khớp. Chú tìm mua sản phẩm có sự kết hợp 2 chiết xuất dược liệu này sử dụng là rất tốt  

    Ở Việt Nam, Viên Xương Khớp Bách Niên Kiện là sản phẩm tiên phong kết hợp chiết xuất vỏ Liễu trắng với chiết xuất cây móng Quỷ, An Toàn và Hiệu Quả hỗ trợ.

  • Giúp giảm: đau lưng, mỏi gối, tê bì chân tay; đau vai gáy lâu ngày
  • Giúp giảm viêm khớp, thoái hóa khớp
  • Vận động dễ dàng hơn ở người bị: Viêm khớp; thoái hóa khớp; thoái hóa cột sống; sưng, đau nhức xương khớp, cứng khớp

Viên xương khớp Bách Niên Kiện đã được bộ y tế cấp phép, hiện đang phân phối ở các nhà thuốc trên cả nước.

Bệnh thoái hóa cột sống, thấp khớp, viêm khớp, sưng đau nhức xương khớp, đau lưng, mỏi gối, tê bì chân tay là bệnh lý phức tạp, gây đau đớn lâu ngày.Nếu điều trị không đúng cách tình trạng bệnh ngày càng nặng hơn. Vì vậy mời bạn đọc gọi tới 1800 6802 (Miễn cước) để được tư vấn các biện pháp điều trị hiệu quả.

Viên xương khớp Bách Niên Kiện là sản phẩm kết hợp chiết xuất Móng Quỷ và chiết xuất vỏ Liễu - là hai dược liệu được nghiên cứu lâm sàng an toàn và hiệu quả trong điều trị các bệnh xương khớp giúp:

  • Hỗ trợ giảm đau lưng, mỏi gối, tê bì tay chân, đau vai gáy lâu ngày
  • Hỗ trợ giảm viêm khớp, thoái hóa khớp, thoái hóa cột sống
  • Vận động dễ dàng hơn ở người bị: viêm khớp, thoái hóa khớp, thoái hóa cột sống, sưng đau xương khớp

Viên xương khớp Bách Niên Kiện dùng cho người bị: Viêm khớp, thoái hoá khớp, thoái hoá cột sống, đau nhức xương khớp (đau lưng, mỏi gối, tê bì tay chân, đau vai gáy) và cứng khớp.

Gửi câu hỏi hoặc đặt hàng