Hỏi đáp chuyên gia

Người hỏi:
Nguyễn Văn Hưng (Lạng Sơn) 60 tuổi
Câu hỏi:
Tôi mới đi bệnh viện và được chẩn đoán là bị thoái hóa cột sống thắt lưng, xin bác sĩ tư vấn là những loại thuốc điều trị thoái hóa cột sống lưng, và những lưu ý khi sử dụng những loại thuốc này như thế nào?
Người hỏi:
Bùi Đức Tín (55 tuổi) Đà Nẵng
Câu hỏi:
Thưa bác sĩ, tôi năm nay 65 tuổi, khoảng 1 tháng trước sau khi vác 1 bao tải 20 cân, đột nhiên tôi đau lưng dữ dội, đến nay vẫn thấy đau âm ỉ, đau ở vùng thắt lưng, ấn vào hay cúi người thì càng thấy đau, khi thay đổi thời tiết thì càng đau. Tôi vẫn chưa đi khám, nghe nói vỏ Liễu có tác dụng giảm đau tốt, tôi có nên tự lấy sử dụng vỏ liễu ở nhà uống để giảm đau không?
Người hỏi:
Nguyễn Đức Cường 55 tuổi (Hà Tĩnh)
Câu hỏi:
Tôi thường xuyên bị đau ở cột sống thắt lưng, cứ cúi nhiều là đau, đau lan tỏa xuống dưới chân, tôi nghe mọi người bảo có thể tôi bị thoái hóa cột sống thắt lưng. Xin bác sĩ tư vấn cho tôi, đau lưng có phải là bị thoái hóa thắt lưng không, làm thế nào để biết được mình bị thoái hóa thắt lưng?
Người hỏi:
Hoàng Đức Toàn 53 tuổi (Nam Định)
Câu hỏi:
"Trước đây tôi thường xuyên phải bê vác vật nặng nên bị đau cột sống lưng 3 năm rồi, cơn đau ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống hàng ngày của tôi, tôi luôn cảm thấy mệt mỏi và không dám vận động mạnh. Xin bác sĩ tư vấn cho tôi, thoái hóa cột sống là gì? Những yếu tố gì có thể gây ra tình trạng thoái hóa cột sống?
Người hỏi:
Trần Quốc Tuấn(Hà Nội) 37 tuổi:
Câu hỏi:
Tôi bị chẩn đoán thấp khớp được 2 tháng, nhưng do công việc phải thường xuyên đi lại nhiều nên không thể uống thuốc đặn. Thưa bác sĩ, nếu để bệnh thêm 6 tháng thì có nguy hiểm không? Điều trị ở giai đoạn nào tốt là tốt nhất và dùng thuốc gì điều trị?
Người hỏi:
Bùi Đình Tấn (45 tuổi), Quảng Ninh
Câu hỏi:
“Tôi bị sốt nhẹ và sưng, đau tại các khớp ngón chân đi khám bác sĩ chẩn đoán là viêm khớp dạng thấp. Nhưng tôi tìm hiểu trên mạng viêm khớp dạng thấp phải là đau ở nhiều khớp và đau có tính chất đối xứng, còn tôi chỉ đau có ngón chân. Bác sĩ cho tôi hỏi biểu hiện ban đầu của viêm khớp dạng thấp là gì?
Người hỏi:
Nguyễn Mai Hương, 53 tuổi (Hà Nội)
Câu hỏi:
“Tuần trước tôi bị đau nhiều ở các khớp ngón tay và cổ tay trái, 2 ngày trước tôi đi khám bị chẩn đoán là viêm khớp dạng thấp và được cho thuốc về sử dụng. Xin bác sĩ tư vấn, Viêm khớp dạng thấp là gì? Và nguyên nhân chính gây bệnh là gì?”
Người hỏi:
Bùi Đức Toản, 67 tuổi (Long An)
Câu hỏi:
Tôi bị thoái hóa khớp gối gần 10 năm rồi. Dùng nhiều thuốc nhưng chỉ được dăm bữa nửa tháng là đau. Tôi được giới thiệu sản phẩm có sự kết hợp chiết xuất vỏ liễu và chiết xuất móng quỷ hỗ trợ giảm viêm khớp, thoái hóa khớp, đau nhức xương khớp rất hiệu quả. Xin bác sĩ tư vấn: Cây móng quỷ và chiết xuất có tác dụng nổi bật gì?
Người hỏi:
Nguyễn Mai Hoàng 42 tuổi (Hà Nội).
Câu hỏi:
Tôi là dân văn phòng, do tính chất công việc nên thường xuyên bị đau vai gáy và đau lưng. Tôi có được giới thiệu là chiết xuất vỏ liễu trắng và chiết xuất móng Quỷ hỗ trợ điều trị hiệu quả cho đau lưng, đau vai gáy, viêm khớp, thoái hóa khớp. Xin bác sĩ cho biết: Đã có nghiên cứu nào hiệu quả về móng quỷ và vỏ Liễu không? và chúng được dùng nhiều ở nước nào?
Người hỏi:
Lê Thị Loan, Hải Phòng
Câu hỏi:
Tôi mới đi bệnh viện và được chẩn đoán là bị thoái hóa cột sống thắt lưng, với những cơn đau thắt lại về đêm, xin bác sĩ tư vấn là những loại thuốc điều trị thoái hóa cột sống lưng, và những lưu ý khi sử dụng những loại thuốc này như thế nào?

Trang

Viên xương khớp Bách Niên Kiện là sản phẩm kết hợp chiết xuất Móng Quỷ và chiết xuất vỏ Liễu - là hai dược liệu được nghiên cứu lâm sàng an toàn và hiệu quả trong điều trị các bệnh xương khớp giúp:

  • Hỗ trợ giảm đau lưng, mỏi gối, tê bì tay chân, đau vai gáy lâu ngày
  • Hỗ trợ giảm viêm khớp, thoái hóa khớp, thoái hóa cột sống
  • Vận động dễ dàng hơn ở người bị: viêm khớp, thoái hóa khớp, thoái hóa cột sống, sưng đau xương khớp

Viên xương khớp Bách Niên Kiện dùng cho người bị: Viêm khớp, thoái hoá khớp, thoái hoá cột sống, đau nhức xương khớp (đau lưng, mỏi gối, tê bì tay chân, đau vai gáy) và cứng khớp.

Gửi câu hỏi hoặc đặt hàng