Hết sưng đỏ, Đau nhức các ngón tay, buốt chân chỉ sau 1 tháng nhờ cách này..

Những giọt nước mắt vẫn chưa ngừng rơi khi cô nói: “Mấy cái cơn Đau nhức này nó như giết mình từng ngày. Đau lắm! Các ngón tay sưng đỏ, buốt cứ như ai lấy búa dã vào. Gối thì kêu lục khục, thời tiết thay đổi đau không nhấc chân lên được. Nhiều đêm cứ 2-3 giờ sáng là phải ngồi dựa vào đầu giường uống thuốc giảm đau rồi mới ngủ được . Giờ nhờ cây Quỷ quỷ này mà cải thiện được hơn 70% là tôi đã thấy may lắm rồi,…

Trở về từ Xã Định Quán, Đồng Nai ekip chương trình “Niềm tin blouse Trắng” trên THVL1 chúng tôi vẫn còn xúc động khi nghe câu chuyện vượt lên bệnh tật của cô Cao Thị Nơi – người bị đau tất cả các khớp do viêm nhiều khớp, thoái hóa đa khớp đeo bám hơn 5 năm.

Khi được những người làm chương trình hỏi về tình trạng bệnh đau nhức xương khớp của mình. Cô vui vẻ kể chuyện, cho đến lúc có những tiếng nấc nghẹn ngào, cô chợt nhận ra nước mắt mình rơi lúc nào không hay.

Tôi bị đau nhức xương khớp cũng chỉ mới 5 năm thôi mà cứ tưởng như đã qua 50 năm rồi ý. Không như người khác chỉ bị đau gối hoặc đau lưng. Tôi đau nhức tất cả các khớp, chỗ nào cũng thấy đau. Suốt từ đỉnh đầu đến tận gót chân. Các ngón tay sưng đỏ, nhức buốt, đến cầm cái bát còn vỡ. Nhiều lúc đau gối mà đứng không được, ngồi cũng không xong. Những cơn đau như con giòi ăn xương, âm ỉ mệt mỏi lắm. Đợt nặng nhất là đau buốt chỉ nằm một chỗ, vào viện điều trị 1 tuần nhưng ra cũng chả ăn thua.”

“Trước tôi có đi khám, bác sĩ bảo tôi bị viêm đa khớp,  phải điều trị cả đời. Mà tình trạng của tôi, các khớp đốt ngón tay phình biến dạng hết rồi, thì lại càng phải điều trị cẩn thận. Ngày ấy đi khám cũng có rẻ gì đâu, làm đủ thứ xét nghiệm rồi mua thuốc mất cũng gần chục triệu.”

Nhìn kết quả xét nghiệm và số tiền chi trả, cô Nơi chỉ biết bần thần ngồi một chỗ. Cuộc sống mưu sinh khiến các con cô đều đi làm xa. Giờ gia đình chỉ có hai vợ chồng già nương tựa sống qua ngày. Mà chồng cô còn bị Hen Phế Quản thường xuyên lên cơn khó thở nếu làm việc quá sức. Bệnh tật đã khổ rồi mà chi phí chữa bệnh cũng đắt. Cô Nơi cảm thấy vô cùng bất lực. 

“Ông nhà tôi nhìn thế thôi nhưng yếu lắm, lúc nào mà làm nặng một chút, hoặc ra nắng là bắt đầu khó thở. Việc thì nhiều, vườn tược bỏ thế cũng không xong. Nhiều lúc vợ thì đau chân, đau tay không làm gì được. Toàn bộ việc nhà một mình ông ấy gánh vác thấy thương lắm. Nhớ nhất 1 lần, đêm nằm ngủ, tôi thì cả người đau nhức, cái chân nó buốt mà không co lên được, ông ấy thì cứ ho hắt hơi nhưng vẫn luôn tay lấy dầu xoa bóp cho vợ. Trông tội lắm!”

Hành trình chữa bệnh, cứ đau rồi hết, rồi tái phát đau. Khiến cô Nơi nhiều khi muốn từ bỏ chữa bệnh. Mãi cho đến một lần nghe bác sĩ tư vấn sức khỏe trên THVL1 cho một bệnh nhân bị đau nhức y hệt cô, sử dụng sản phẩm chứa cây Móng Quỷ và Vỏ Liễu trắng an toàn. Thấy đúng bệnh của mình rồi, cô thử đặt 2 hộp viên xương khớp chứa chiết xuất cây Móng Quỷ và Vỏ Liễu trắng về dùng. Được biết hai thảo dược này cũng được nhiều chuyên gia khẳng định tác dụng như TS. BS Tăng Hà Nam Anh, PGS. TS Lê Anh Thư,…Nên cô tin tưởng sử dụng.

Hơn 1 tháng kiên trì dùng sản phẩm đã khiến cô lần tiên có cảm giác sống lại sau 1 năm dày vò với bệnh tật. 

Lúc đầu dùng thì thấy nó cũng giảm từ từ, chậm chậm. Đến 1 tháng là thấy kết quả rõ, các ngón tay, ngón chân , khủyu tay là không còn đau nhức, co duỗi các ngón tay dễ dàng hơn. Nhất là cái gối, đau nhức và tiếng lục khục giảm hẳn. Dùng được 3-4 tháng, tuy không được 100% nhưng cũng được 70-80% rồi, cả người khỏe như là không còn bị đau nhức xương khớp nữa. Điều mà cô chả bao giờ mơ tới. Cũng may là giờ khỏe lên, 2 vợ chồng giúp đỡ nhau cái này cái kia. Giờ  tôi chỉ mong sao, mình được khỏe mãi thế này là tốt lắm rồi."

Đây cứ như câu chuyện đẹp giữa đời thường vậy, nghe câu chuyện của cô, chúng tôi lại càng thấm cái “Nghĩa vợ chồng”. Cái cảm giác ấm từ trong tim tràn ra, khiến cả ekip bỗng nhiên cũng hạnh phúc đến lạ. Hi vọng với sản phẩm chứa chiết xuất từ cây Móng Qủy và Vỏ Liễu trắng sẽ giúp cô tiếp tục giữ được sức khỏe của mình, tiếp tục khỏe mạnh và hạnh phúc như thế.

Xem ngay cô Nơi chia sẻ hành trình vượt lên bệnh xương khớp của mình

>>Thông tin hữu ích

Tại Việt Nam, Viên xương khớp Bách Niên Kiện là sản phẩm tiên phong kết hợp chiết xuất vỏ Liễu với chiết xuất cây móng Quỷ, An Toàn và Hiệu Quả, giúp hỗ trợ giảm: đau lưng, mỏi gối, tê bì chân tay; đau vai gáy lâu ngày; giúp giảm viêm khớp, thoái hóa khớp, tăng khả năng vận động ở người bị: Viêm khớp; thoái hóa khớp; thoái hóa cột sống; sưng, đau nhức xương khớp, cứng khớp.

>> Đặt Mua ngay viên xương khớp Bách Niên Kiện - Giao hàng miễn phí

>> Viên xương khớp Bách Niên Kiện có tốt không? Dùng bao lâu thì khỏi?

Bệnh đau lưng, mỏi gối, tê bì chân tay, sưng đau nhức xương khớp, thoái hóa cột sống là bệnh lý phức tạp, gây đau đớn lâu ngày. Nếu điều trị không đúng cách tình trạng bệnh sẽ thành mạn tính và khó điều trị. Vì vậy mời bạn đọc gọi tới 1800 6802 (Miễn cước) để được chuyên gia tư vấn cụ thể.

 

Xếp hạng: 5 (1 phiếu bầu)

Viên xương khớp Bách Niên Kiện là sản phẩm kết hợp chiết xuất Móng Quỷ và chiết xuất vỏ Liễu - là hai dược liệu được nghiên cứu lâm sàng an toàn và hiệu quả trong điều trị các bệnh xương khớp giúp:

  • Hỗ trợ giảm đau lưng, mỏi gối, tê bì tay chân, đau vai gáy lâu ngày
  • Hỗ trợ giảm viêm khớp, thoái hóa khớp, thoái hóa cột sống
  • Vận động dễ dàng hơn ở người bị: viêm khớp, thoái hóa khớp, thoái hóa cột sống, sưng đau xương khớp

Viên xương khớp Bách Niên Kiện dùng cho người bị: Viêm khớp, thoái hoá khớp, thoái hoá cột sống, đau nhức xương khớp (đau lưng, mỏi gối, tê bì tay chân, đau vai gáy) và cứng khớp.

Banner Tích điểm nhận quà - bách niên kiện

Điểm bán Bách Niên Kiện

  • Hà Nội
  • TP Hồ Chí Minh
  • Quảng Ninh
  • Bình Dương
  • Hải Phòng
  • Cần Thơ
  • Đà Nẵng

Gửi câu hỏi hoặc đặt hàng

Người gửi: Lê Thị Loan, Hải Phòng
Ngày gửi: 26/05/2019

Câu hỏi: "Tôi mới đi bệnh viện và được chẩn đoán là bị thoái hóa cột sống thắt lưng, với những cơn đau thắt lại về đêm, xin bác sĩ...Xem thêm

Người gửi: Nguyễn Thị Khánh Linh, Nghệ An
Ngày gửi: 06/05/2019

Câu hỏi: Tôi bị thoái hóa khớp 5 năm rồi, đau cứ tái đi tái lại nhiều, cứ thời tiết trở trời là lại đau. Phải vào viện điều trị không...Xem thêm

Gửi câu hỏi