Bị ĐAU XƯƠNG KHỚP hành hạ khi trái gió trở trời - Cần biết ngay mẹo này!

Nó nhức cái gì mà nó nhức dữ lắm. Nó nhức mà chịu không nổi, giờ nào cũng bị mà nhất là khi trời lạnh nó đau nó nhức dữ hơn. Nằm rồi đứng lên là nó choáng váng giống như bị tụt đường huyết vậy. Cô có uống thuốc đau nhức nhưng mà thuốc tây nhiều cô chịu đâu có nổi, cô uống thuốc tiểu đường, huyết áp, tim mạch này kia, nên uống thêm thuốc tây sợ nó phá banh luôn cái bao tử thì chết. Nhiều lúc Tôi nghĩ cái số mình tiêu rồi. May mà biết đến cái này…”

 Theo đoàn chương trình “Cẩm nang sức khỏe” - Đài truyền hình HTV7 chúng tôi tìm về con phố nhỏ tại quận Thủ Đức thành phố Hồ Chí Minh để tìm gặp cô Huỳnh Thị Thu Cúc. Thật may mắn khi cô đồng ý chia sẻ lại câu chuyện vượt qua căn bệnh đau nhức xương khớp của mình.

Cô Cúc chia sẻ lại hành trình chữa bệnh đau nhức xương khớp của mình

 

  Cô Cúc chia sẻ, nhiều năm trước thì cô bắt đầu có hiện tượng đau mỏi, nhức ở lưng và gối, ban đầu chỉ đau nhẹ, lâu dần thì đau trở nên dữ dội hơn, nhức nhối tận trong xương. Mãi đến năm 2019, cô đi khám mới biết mình bị thoái hóa. Bác sĩ có kê cho thuốc về uống, nhưng chỉ đỡ được một thời gian ngắn, rồi cơn đau lại tái. Không những thế, do cô bị nhiều bệnh nên không dám dùng thêm thuốc tây. Một bệnh đã khó chữa, giờ cô còn bị cả 4 -5 bệnh, hành trình chữa bệnh lại ngày càng gian nan. Cô Cúc kể lại:

 “Tôi Bị đau nhức xương khớp đã nhiều năm. Nhưng mới 2 năm nay tôi mới biết là mình bị thoái hóa. Nó nhức cái gì mà nó nhức dữ lắm. Nó nhức mà chịu không nổi, giờ nào cũng bị mà nhất là khi trời lạnh nó đau nó nhức dữ hơn. Nằm rồi đứng lên là nó choáng váng giống như bị tụt đường huyết vậy. Rồi đi không được, nói chung là ngồi xuống đứng lên đều không có được, ngồi dễ còn không nổi thì làm được cái gì. Cô có uống thuốc đau nhức nhưng mà thuốc tây nhiều cô chịu đâu có nổi, cô uống thuốc tiểu đường, huyết áp, tim mạch này kia, nên uống thêm thuốc tây sợ nó phá banh luôn cái bao tử thì chết.”

“Nhiều lúc, Tôi nghĩ là thôi là giờ chắc cái số mình tiêu rồi, uống thuốc tây thì không được, mà thuốc nam, thuốc bắc là hơn 100 thang rồi nhưng đâu có bớt”.

  Sau nhiều năm chống chọi với căn bệnh đau nhức xương khớp, cuối cùng cô Huỳnh Thị Thu Cúc cũng đã tìm thấy cho mình một phương thuốc điều trị hiệu quả và phù hợp, khi tình cờ nghe bác sĩ TS.BS.Nguyễn Thị Sơn tư vấn sức khỏe trên chương trình “Cẩm nang sức khỏe” – HTV7 về việc sử dụng chiết xuất cây Móng Quỷ và Vỏ Liễu Trắng cho những người bị thoái hóa khớp, đau nhức khớp như cô. 

 

  Bác sĩ chia sẻ, nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, 92,7% người đau nhức xương khớp sử dụng chiết xuất cây Móng Quỷ và Vỏ Liễu trắng cải thiện chỉ sau 1-2 tháng.

 

  Với hi vọng một ngày căn bệnh được chưa khỏi để có thể chăm sóc con cháu. Cô Cúc đã gọi lên số điện thoại 1800 6802 đặt viên xương khớp chứa chiết xuất cây Móng Quỷ và Vỏ Liễu Trắng về dùng. Sau một thời gian kiên trì sử dụng sản phẩm, Cô Cúc chia sẻ:

Cô nghe chuyên gia tư vấn rồi cô có dùng sản phẩm chiết xuất từ cây Móng Quỷ và Vỏ Liễu Trắng, rồi cô uống thì thấy nó đỡ, giờ đi, đứng lên ngồi xuống thấy nó nhẹ hơn mọi lần. Thấy nó hỗ trợ nhiều, xương khớp không còn bị đau như hồi trước. Một ngày cô uống 6 viên, sáng 3 viên, chiều 3 viên. Thấy đỡ cô cũng mừng lắm, giống như uống đúng thuốc vậy đó. Cũng thấy ăn được, ngủ được, mình ngồi mình tự đứng lên được nên là mừng lắm. Cô có chỉ mấy người lớn tuổi uống theo thuốc này, người ta uống thấy được. Bây giờ tôi cũng mong được khỏe mạnh như thế này nè để tôi sống cùng con cháu tôi”

>>>>>Thông tin hữu ích:

 Ở Việt Nam, Viên xương khớp Bách Niên Kiện là sản phẩm tiên phong kết hợp bộ đôi thảo dược chiết xuất từ cây Cây Móng Quỷ và Vỏ Liễu Trắng an toàn và hiệu quả giúp hỗ trợ: 

 • Giảm đau lưng, mỏi gối, tê bì chân tay; đau vai gáy lâu ngày; 

 • Giảm viêm khớp, thoái hóa khớp;

 • Vận động dễ dàng hơn ở người bị: Viêm khớp; thoái hóa khớp; thoái hóa cột sống; sưng, đau nhức xương khớp, cứng khớp. 

Nhiều người sử dụng viên xương khớp chứa cây Móng Quỷ và Vỏ Liễu trắng phản hồi có hiệu quả tốt.

- Sau 10-14 ngày đầu: Giảm đau, sưng tại ổ khớp bị viêm, đau 

- Sau 2-4 tuần: Đi lại, đứng lên ngồi xuống không còn phải vịn hoặc quỳ gối, có thể vận động thoải mái, đi lại nhẹ nhõm.

- Sau 3-6 tháng tiếp: Tình trạng đau xương khớp giảm đi rõ rệt, những tiếng kêu lục khục không còn xuất hiện. Tình trạng cứng khớp vào buổi sáng được hạn chế tối đa, thoải mái vận động. Ngủ ngon giấc hơn, tinh thần thoải mái hơn.

Bệnh viêm khớp, thoái hóa khớp, sưng đau nhức xương khớp là nhwunxg bệnh lý phức tạp, gây đau đớn lâu ngày. Nếu điều trị không đúng cách tình trạng bệnh ngày càng nặng hơn. Vì vậy mời bạn đọc gọi tới 1800 6802 (Miễn cước) để được tư vấn các biện pháp điều trị hiệu quả.

►►► KHUYẾN MẠI ĐẶC BIỆT - MUA 2 TẶNG 3

Nhân ngày quốc tế người cao tuổi, nhãn hàng Viên xương khớp Bách Niên Kiện xin gửi đến quý vị chương trình ưu đãi vô đặc biệt - MUA 2 TẶNG 3. Theo đó 50 độc giả đầu tiên đặt mua Bách Niên Kiện trong ngày sẽ nhận được ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Mua 2 lọ Bách Niên Kiện 80 viên sẽ được tặng 3 hộp Bách Niên Kiện 10 viên trị giá 300.000đ. Chương trình chỉ áp dụng từ 22/09/2022 đến hết 12/10/2022 do vậy quý vị hãy nhanh tay đặt hàng để trở thành những người may mắn nhận được phần quà đặc biệt từ nhãn hàng Bách Niên Kiện

>> MUA NGAY viên xương khớp Bách Niên Kiện TẠI ĐÂY

>> Đặt mua ngay viên xương khớp Bách Niên Kiện và nhận khuyến mại TẠI ĐÂY

>> Xem ngay nhà thuốc bán viên xương khớp Bách Niên Kiện gần bạn 

Đánh giá bài viết

Viên xương khớp Bách Niên Kiện là sản phẩm kết hợp chiết xuất Móng Quỷ và chiết xuất vỏ Liễu - là hai dược liệu được nghiên cứu lâm sàng an toàn và hiệu quả trong điều trị các bệnh xương khớp giúp:

 • Hỗ trợ giảm đau lưng, mỏi gối, tê bì tay chân, đau vai gáy lâu ngày
 • Hỗ trợ giảm viêm khớp, thoái hóa khớp, thoái hóa cột sống
 • Vận động dễ dàng hơn ở người bị: viêm khớp, thoái hóa khớp, thoái hóa cột sống, sưng đau xương khớp

Viên xương khớp Bách Niên Kiện dùng cho người bị: Viêm khớp, thoái hoá khớp, thoái hoá cột sống, đau nhức xương khớp (đau lưng, mỏi gối, tê bì tay chân, đau vai gáy) và cứng khớp.

Điểm bán Bách Niên Kiện

 • Hà Nội
 • TP Hồ Chí Minh
 • Quảng Ninh
 • Bình Dương
 • Hải Phòng
 • Cần Thơ
 • Đà Nẵng

Gửi câu hỏi hoặc đặt hàng

Người gửi: Lê Thị Loan, Hải Phòng
Ngày gửi: 26/05/2019

Câu hỏi: "Tôi mới đi bệnh viện và được chẩn đoán là bị thoái hóa cột sống thắt lưng, với những cơn đau thắt lại về đêm, xin bác sĩ...Xem thêm

Người gửi: Nguyễn Thị Khánh Linh, Nghệ An
Ngày gửi: 06/05/2019

Câu hỏi: Tôi bị thoái hóa khớp 5 năm rồi, đau cứ tái đi tái lại nhiều, cứ thời tiết trở trời là lại đau. Phải vào viện điều trị không...Xem thêm

Gửi câu hỏi