Bác Nguyễn Thị Ba - Thoát khỏi cơn đau thoái hoá khớp 10 năm nhờ bí quyết này

Bác Nguyễn Thị Ba, 63 tuổi, ở thị trấn Lâm, Ý Yên, Nam Định bị thoái hoá khớp gối đã 10 năm nay. Tình trạng thoái hoá khớp gối nặng đến nỗi bác không tự đi được, không tự mặc được quần áo mà phải nhờ người thân trợ giúp. Đêm về, cơn đau thêm nhức nhối và tê buốt, khiến bác không thể ngủ ngon được. Tinh thần suy giảm, nhưng không thể di chuyển khiến Bác tăng cân và béo phì. 

Suốt 10 năm, với bao nhiêu thầy, bao thuốc vẫn vô ích. Ngay lúc đã định buông xuôi, sống chung với thoái hoá khớp thì một tia sáng đã loé lên khi cháu bác mang biếu một hộp viên xương khớp Bách Niên Kiện. Đây là sản phẩm tiên phong kết hợp chiết xuất Vỏ Liễu và cây Móng Quỷ giúp giảm viêm khớp, thoái hoá khớp, thoái hoá cột sống, sưng đau xương khớp, cứng khớp. Đồng thời, hỗ trợ tăng cường bảo vệ và tái tạo sụn khớp nhờ đảm bảo quá trình tổng hợp bình thường của collagen- thành phần cấu tạo sụn khớp.

Bác Ba, sau hộp 80 viên đầu tiên đã giảm đau, bớt sưng tấy ở khớp gối, đi lại nhanh nhẹn hơn. Bác kiên trì dùng thêm 3 hộp nữa, giờ đây, tình trạng thoái hoá khớp của Bác đã được cải thiện 70-80%. Bác có thể đạp xe và đi bộ vài km. Đêm ngủ ngon giấc, không còn phải trở mình liên tục vì đau buốt nữa rồi.

Đọc chi tiết về hành trình thoát khỏi thoái hoá khớp của bác Ba:

 

 

Viên xương khớp Bách Niên Kiện là sản phẩm kết hợp chiết xuất Móng Quỷ và chiết xuất vỏ Liễu - là hai dược liệu được nghiên cứu lâm sàng an toàn và hiệu quả trong điều trị các bệnh xương khớp giúp:

  • Hỗ trợ giảm đau lưng, mỏi gối, tê bì tay chân, đau vai gáy lâu ngày
  • Hỗ trợ giảm viêm khớp, thoái hóa khớp, thoái hóa cột sống
  • Vận động dễ dàng hơn ở người bị: viêm khớp, thoái hóa khớp, thoái hóa cột sống, sưng đau xương khớp

Viên xương khớp Bách Niên Kiện dùng cho người bị: Viêm khớp, thoái hoá khớp, thoái hoá cột sống, đau nhức xương khớp (đau lưng, mỏi gối, tê bì tay chân, đau vai gáy) và cứng khớp.

Gửi câu hỏi hoặc đặt hàng